header-bg

Tèn ten… Mời Ba Mẹ đến buổi phỏng vấn của Bé Ruốc Meiwa với bạn DHA – một loại chất béo Omega-3 có nhiều trong các loại cá có dầu, như cá hồi, cá cơm.

 

DHA mang theo nhiều lợi ích sức khỏe đã được khoa học chứng minh:

1. Phát triển chức năng não:

DHA rất quan trọng đối với chức năng của não và lượng omega-3 hấp thụ cao hơn có thể làm giảm nguy cơ mắc các loại bệnh mất trí nhớ như bệnh Alzheimer. Với trẻ nhỏ, DHA giúp phát triển chức năng não; tăng cường trí nhớ; tăng khả năng tập trung và học tập, giúp bé thông minh vượt trội.

 

2. Cải thiện thị giác:

DHA giúp cải thiện tình trạng khô mắt và bệnh về mắt do tiểu đường, làm giảm sự khó chịu khi đeo kính áp tròng và nguy cơ mắc bệnh tăng nhãn áp. Với trẻ nhỏ, DHA giúp tăng cường thị giác giúp bé mắt sáng tinh anh.

 

3. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: góp phần tăng chỉ số omega-3, giảm chất béo trung tính và cải thiện lượng cholesterol.

 

4. Kháng viêm, tăng đề kháng:

Đặc tính chống viêm của DHA có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính phổ biến theo tuổi tác, chẳng hạn như bệnh tim và nướu, đồng thời cải thiện các tình trạng tự miễn dịch như viêm khớp.

 

5. Cải thiện rối loạn tăng động và sức khỏe tinh thần:

Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) – thể hiện thông qua các hành vi bốc đồng và khó tập trung – thường bắt đầu từ thời thơ ấu nhưng thường tiếp tục đến tuổi trưởng thành.

Là chất béo omega-3 chính trong não, DHA giúp tăng lưu lượng máu trong các hoạt động trí óc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em và người lớn bị ADHD thường có lượng DHA trong máu thấp hơn. Ngoài ra, DHA còn hỗ trợ cân bằng cảm xúc, giảm nguy cơ trầm cảm.

 

6. Hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau khi tập thể dục:

DHA có thể giúp giảm đau nhức cơ và hạn chế phạm vi chuyển động sau khi tập thể dục.

 

💪 Bổ sung từ 200–500 mg DHA mỗi ngày sẽ giúp cả nhà mình sở hữu một cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Đến đây, Ba Mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng Ruốc cá hồi Meiwa với thành phần cá hồi nguyên chất Hokkaido và hàm lượng cao DHA giúp bé yêu phát triển toàn diện về thể lực và trí não!

 

Hẹn gặp lại Ba Mẹ tại buổi phỏng vấn tiếp theo với một khách mời đặc biệt nữa nhé 😘