header-bg

Không ngại nắng mưa ☀️🌧️

Khi nhà ta luôn có Ruốc cá hồi Meiwa!

 

Thời tiết thất thường đi kèm nhiệt độ tăng giảm khó lường dễ khiến bé yêu và cả nhà mình bị nhiễm khuẩn, gặp các vấn đề về đường hô hấp như cảm lạnh, ho, viêm họng.

☀️ Nắng quá mức: bé dễ bị nhiễm nắng,kích ứng da, giảm sức đề kháng của cơ thể và làm cho bé dễ bị ốm.

 

⛈️ Mưa liên tục: tạo môi trường ẩm ướt, tăng khả năng phát triển của vi khuẩn, virus và nấm. Bé có thể dễ dàng bị nhiễm khuẩn và gặp các vấn đề về đường hô hấp, như cảm lạnh, ho, viêm họng.

 

💨 Thay đổi nhiệt độ: Thời tiết biến đổi từ nắng sang mưa và ngược lại có thể gây cho bé khó khăn trong việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Điều này có thể làm suy yếu hệ miễn dịch và làm cho trẻ dễ bị cảm lạnh và bệnh.

 

💪 Để tăng cường sức đề kháng cho bé trong mùa này, Mẹ có thể:

– Bổ sung dinh dưỡng thông qua chế độ ăn giàu vitamin và khoáng chất như: thực phẩm tươi, hoa quả, rau xanh, và thực phẩm giàu protein.

 

– Hạn chế cho bé tiếp xúc với vi khuẩn và virus thông qua việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên và tránh tiếp xúc với những người đang bị ốm.

 

– Tăng cường vận động: Khuyến khích bé tham gia vào các hoạt động vận động, tập thể dục nhẹ nhàng để duy trì sức khỏe và tăng cường sức đề kháng như đi bộ, chơi các trò chơi ngoài trời, hoặc tham gia các lớp thể dục dành cho trẻ nhỏ.

 

– Đảm bảo giấc ngủ đủ và chất lượng: Giấc ngủ đủ và đều đặn giúp cơ thể bé hồi phục và tăng cường sức đề kháng. Đảm bảo bé có một môi trường ngủ thoải mái và yên tĩnh để có giấc ngủ tốt.

 

– Tăng cường việc uống nước: Khuyến khích bé uống đủ nước trong ngày để duy trì độ ẩm cho cơ thể và hỗ trợ chức năng hệ miễn dịch.

 

❣️ Ngoài ra, Ruốc Meiwa sẽ là một món ăn kèm lý tưởng với thành phần cá hồi Hokkaido hạng A chứa hàm lượng cao Omega-3 DHA – TOP.5 dưỡng chất kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa viêm mũi dị ứng, hen suyễn,… Mẹ tham khảo nhé 😉