Chính sách vận chuyển & Thanh toán

Chính sách giao nhận, vận chuyển

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí hoặc có tính phí tùy theo khu vực. Những đơn hàng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội được giao trong vòng 48 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Hiện tại, lịch giao hàng của Lê Mây là từ Thứ 2 đến Thứ 6 theo giờ hành chính 8h đến 17h. Thứ 7 giao buổi sáng từ 8h đến 12h. Lê Mây không hỗ trợ giao hàng vào các ngày lễ, tết theo quy định hiện hành của dịch vụ giao hàng.

Đối với đơn hàng ở khu vực tỉnh: chúng tôi sẽ áp dụng hình thức gửi hàng thông qua nhà cung cấp dịch vụ là Viettel post nên đơn hàng sẽ được nhận sau 3-5 ngày đặt hàng.
Trong trường hợp, hàng không được giao đúng hạn thì bên bộ phận CSKH sẽ chủ động kiểm tra và thông báo lại với quý khách.

Chính sách thanh toán

Quý khách có thể thanh toán tiền ngay khi nhận hàng (COD). Quý khách chỉ phải thanh toán theo số tiền phải thu trên thùng hàng (số tiền này đã bao gồm cước phí giao hàng nếu có). Với các đơn hàng Quý khách đã thanh toán trước thì số tiền phải thanh toán là 0đ (không đồng) và sẽ có bộ phận CSKH liên lạc để thống nhất phương thức thanh toán. Quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền Việt Nam đồng để thuận tiện nhất trong quá trình giao dịch.